มุทิตาจิต ผู้อำนวยการสถานศึกษา
เมื่อวันที่ 26 กันยายน ที่ผ่านมา ฝ่ายงานกิจกรรมโรงเรียนเทศบาล 1 ได้ร่วมใจกันจัดงานกิจกรรมมุทิตาจิตในโอกาสเกษียณอายุราชการของท่าน ผอ.นิพนธ์  รัตนนิลอมร ผู้อำนวยการสถานศึกษา และคุณสมพล  วิชัยชมภู พนักงานบริการ โดยการนี้มีกิจกรรมพิธีอำลาซึงมีผู้ให้เกียรติมาร่วมงานอย่างพร้อมเพรียง