วันแม่แห่งชาติ 2560
โรงเรียนเทศบาล 1 (ทุ่งฟ้าบดราษฎร์บำรุง) จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้า พระบรมราชินีนาถ "วันแม่แห่งชาติ" ประจำปี 2560 ในวันที่ 11 สิงหาคม โดยมีพิธีกล่าวอศิรวาทราชสดุดีและถวายพระพรชัยมงคล กิจกรรมการแสดงเทิดพระเกียรติ พิธีมอบเกียรติบัตรให้แก่ "แม่ดีเด่น" และกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ โดยมีนายนิพนธ์  รัตนนิลอมร ผู้อำนวยการสถานศึกษา เป็นประธานในพิธี