อบรมประดิษฐ์ดอกดารารัตน์
วันที่ 9 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลบ้านกลาง ได้จัดโครงการสนับสนุนอาชีพเทศบาลตำบลบ้านกลาง "การอบรมประดิษฐ์ดอกดารารัตน์ (ดอกไม้จันทร์)" โดยให้นักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาของโรงเรียนเทศบาล 1 (ทุ่งฟ้าบดราษฎร์บำรุง) ได้ฝึกประดิษฐ์ดอกดารารัตน์ ในการนี้มีนายสมบูรณ์  กุยด้วย นายกเทศมนตรีตำบลบ้านกลาง เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมโครงการดังกล่าว